Liên hệ

Sự kiện “Sân chơi khoa học”

SÂN CHƠI KHOA HỌC – TẠI MAKERLAB.VN –
Trải nghiệm trở thành một nhà sáng chế (Maker) “nhí” trong kỷ nguyên công nghệ mới.
Sự kiện “Sân chơi khoa học” được tổ chức tại MakerLab.vn lần này sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị về thế giới công nghệ tiên tiến nhưng không kém phần gần gũi đối với con người.
Tại đây, cả nhà có thể:
– Cùng hợp sức chinh phục những thử thách khoa học kỹ thuật đầy thú vị và sáng tạo
– Khơi gợi và nuôi dưỡng niềm yêu thích khoa học, kỹ thuật của các con.
– Khám phá cách các con có thể vừa Chơi, vừa Học nhiều kỹ năng STEM quan trọng thông qua các mô hình công nghệ độc đáo

CHỦ ĐỀ LẦN NÀY – “XE ĐIỆN TƯƠNG LAI”
Sân chơi Khoa học lần này STEMax phối hợp với MakerLab.vn để hỗ trợ các con thực hiện thử thách “chế tạo” mô hình xe điện thông minh, mô phỏng hệ thống phương tiện giao thông trong thế giới tương lai của con người.
–> Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/L4HfwW6ZucPiB69x8

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
– Đối tượng tham gia: Phụ huynh và các bạn học sinh 9 – 15 tuổi
– Thời gian: Khung giờ 9h00 – 11h30. Chủ nhật, ngày 26/06/2022
– Địa điểm: MakerLab.vn – KHÔNG GIAN SÁNG CHẾ (Tầng 2 Maker Building, 269/20 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh)

LƯU Ý:
1. Số lượng giới hạn: 12 học sinh
Link đăng ký có thể đóng khi đã đủ số lượng học sinh phù hợp đăng ký, đảm bảo chất lượng lớp học trải nghiệm.
2. Chương trình lần này sẽ phù hợp hơn với các bạn nhỏ mới làm quen với lập trình. STEMax và MakerLab.vn sẽ có thêm các chương trình tiếp theo phù hợp hơn dành cho các bạn đã biết nhiều về lập trình.
———–
Liên hệ:
>> Facebook: Trải nghiệm STEM
>> Zalo: 0902372098 (STEMax)
———–
(*) STEM là từ viết tắt của Science, Technology, Engineering và Math
**VỀ STEMax:
Công ty Cổ phần GD STEMax là đơn vị hỗ trợ giáo dục, với mong muốn cung cấp môi trường trải nghiệm STEM TỐI ĐA (Maximize) cho học sinh dưới sự chỉ dẫn của các nhà khoa học tâm huyết và các kỹ sư, chuyên gia yêu nghề đến từ doanh nghiệp.
STEMax cũng là cụm từ mà đội ngũ STEMax mong muốn dùng và lan tỏa như 1 danh từ chung thay cho thuật ngữ “STEM” với hàm ý về những môi trường, cơ hội trải nghiệm STEM toàn diện cho các con.
***VỀ MAKERLAB.VN
Không gian sáng chế (makerspace) được định nghĩa đơn giản là nơi những người có chung sở thích, đặc biệt là về máy tính hoặc công nghệ, có thể tập hợp lại để làm việc trong các dự án đồng thời chia sẻ ý tưởng, thiết bị và kiến thức với nhau (theo Oxford Language).
MakerLab.vn là một Không gian sáng chế (makerspace) có định hướng tập trung hoạt động trong lĩnh vực Robotics(*), nơi mang đến cho bạn những công cụ, kiến thức và trải nghiệm tốt nhất để bước đầu trở thành một nhà sáng chế (Maker) trong kỷ nguyên công nghệ mới.
(*) Robotics là một ngành liên ngành của khoa học máy tính và kỹ thuật tích hợp các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật thông tin, cơ điện tử, điện tử, kỹ thuật sinh học, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật phần mềm, toán học (theo Wikipedia).

Bải viết liên quan